Lựa chọn loại sản phẩm:
Với chỉ số SPF 30, kem tạo một lớp màng bảo vệ trước ảnh hưởng của tia tử ngoại một cách an toàn. Đồng thời Soluble Collagen...
TINH DẦU CHỐNG LÃO HÓA MẮT
Có tác dụng làm mát làn da đồng thời tạo làn da láng mịn, sáng bóng không tì vết, giảm những vết khô sần, bong tróc trên da, che phủ những khiếm khuyết, đồng đều mầu trên da mặt và cơ thể. Mầu phấn tiệp vào mầu da hoàn toàn không có cảm giác thoa phấn.
Với công thức đặc biệt từ Hàn quốc. Kem có khả năng phục hồi tối đa các nếp nhăn nhờ công nghệ mạng lưới các siêu phân tử thẩm thấu theo công nghệ Nano cải thiện và nuôi dưỡng tận sâu bên trong.
Sản phẩm giúp làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mại khô thoáng hoàn toàn không bị bết dính, chảy dầu.
Cung cấp độ ẩm cho làn môi, chống khô nẻ, chống hình thành các nếp nhăn, mất sắc tố, giúp đôi môi căng mọng, mượt mà gợi cảm.
Thẩm thấu sâu vào tận các lớp tận cùng của da, duy trì độ ẩm cho làn da trong thời gian dài. Nước thơm phục hồi làn da mềm mại, thư giãn, làm mờ các vết sạm nám, tàn nhang chống viêm da
Sử dụng công nghệ Nhũ tương đàn hồi bổ sung và giữ ẩm cho làn da tạo sự trơn láng, xốp mịn cho làn da, tăng cường sự đàn hồi , co giãn cho làn da.
KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT
Dạng Gel trong suốt chứa axit hoa quả AHA, dịch chiết từ cây phỉ, tảo biển…