Lựa chọn loại sản phẩm:
Với tinh dầu cây anh thảo, cây ngải đắng,... tạo sự mượt mà cho làn da, mầu sắc tự nhiên. Có thể dùng riêng từng mầu để tạo khối hoặc hòa trộn mầu sắc tạo nên màu má trẻ trung.
Màu sắc thời trang năng động, dễ phối màu khi sử dụng, an toàn cho vùng mắt nhạy cảm.
Son môi với hương thơm quyến rũ có độ ẩm cao và chứa nhiều loại vitamin cần thiết giúp cho đôi môi mềm mại, chống các hiện tượng nhăn môi, khô nẻ.
Đôi má ửng hồng rực rỡ trẻ trung nhờ các hạt phấn màu pha lê lấp lánh. Mầu phấn nhẹ nhàng, tự nhiên và mềm mại với làn da.
Hộp phấn với 4 màu trẻ trung cùng tông, tăng dần độ đậm giúp trang điểm mắt được dễ dàng. Cung cấp độ ẩm và mịn màng cho vùng da mắt nhạy cảm.
Kem nhũ tạo nền cho mầu mắt, tăng độ dính đặc biệt tạo mầu một cách trung thực. Vitamin E bảo vệ da mắt an toàn hơn, mầu sáp mịn màng.
PHẤN MÁ, TẠO KHỐI, BẮT SÁNG ( W1, F1, P1)
Có 2 mầu: BS - Nhũ bạc; BG - Nhũ vàng
Chuốt mi có chứa sợi Cellulose nối dài mi đồng thời sử dụng X- Fixer Polymer giúp mi dầy lên rõ rệt. Sản phẩm không lem
Tinh chất hoa quả ( Táo, lê, quất nam việt...) giúp bảo vệ vùng da mắt mỏng manh, nhạy cảm  Cellulose vaf Boron Nitride chống oxi hóa làn da.
Màu phấn tươi trẻ, tự nhiên, mịn màng được bổ xung tinh chất hoa quả (táo, lê, quất nam việt...) các thành phần giúp chống lão hóa.
Phấn mắt công nghệ giữ mầu Long - lasting tuyệt vời nhất tạo nên sắc mầu luôn tươi sáng như vừa mới trang điểm
Mầu sắc hiện đại có thể trang điểm tự nhiên hoặc pha thêm mầu nhũ tạo sự tươi mới, rực rỡ cho khuôn mặt đồng thời lauroul lysine
Chiết suất từ hạt của quả hạnh ngọt, polyfit và đá Saphia... rất an toàn cho mí mắt, giữ độ ẩm cho da. Dễ sử dụng, giữ mầu và không lem.
Cảm nhận từ các giác quan, son bóng nhũ 3D và các hạt nhũ Saphia lấp lánh giúp cho đôi môi bóng mượt, tươi trẻ, căng mọng và thật đáng yêu.
Với đầu chổi dạng Sillicon dễ dàng tạo mầu cho bên trong lòng môi, đặc biệt kết hợp với son bóng thiên thần thành một bộ đôi hoàn hảo đặc biệt