KMA

 

KMA là một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp và thông dụng được sản xuất tại Nhật bản, Thái Lan, Hàn quốc và Đức. Dựa trên nền tảng chất lượng cao, tinh tế và rất an toàn của mỹ phẩm Nhật bản, giá thành phải chăng nên KMA phù hợp với đại đa số các bạn trẻ, chị em văn phòng.

Các sản phẩm của KMA đặc biệt tập trung  trong các sản phẩm bảo vệ làn da trước tia tử ngoại và môi trường với những sản phẩm chống nắng cực kỳ hiệu quả nhưng rất khô thoáng, không gây bí da, kết hợp với những sản phẩm kem nền và phấn phủ che khuyết hoàn hảo nổi trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác nhưng vẫn rất mỏng, mịn tự nhiên, hiệu ứng tương thích và nổi trội trước ánh sáng của các sản phẩm trang điểm bằng công nghệ 3D, nhũ đá Sapphia và thạch anh,..

Mỗi năm mỹ phẩm KMA phát triển thêm khoảng 20 sản phẩm mới cập nhật những xu hướng trang điểm, những công nghệ makeup mới nhất trên thế giới.

KMA chính là phong cách trang điểm thời trang nhưng rất sang trọng, cá tính và quyến rũ.

KMA được lựa chọn là đơn vị trang điểm độc quyền cho toàn bộ các Biên tập viên và MC của Đài truyền hình Việt nam VTV1, VTV4.

Mỹ phẩm KMA hân hạnh đồng hành trang điểm cho các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Việt nam 2010, Miss Teen 2010, 2011, Phim VTV3: Những phóng viên vui nhộn, bộ tứ 10A8, Nhật ký vàng anh, Gameshow: Vitamin- Đài truyền hình HN, Cuộc thi Miss của sinh viên: Gương mặt sinh viên Việt nam Facelook 2010, 2011, 2012, Miss Báo chí 2010, 2011, 2012, Miss Nhân văn, Miss Ngoại thương, Miss Armsterdam, Miss Ngân hàng MB,…

 
 
các bài viết liên quan
+ Hệ thống cửa hàng